Pag Natural Birth ba mas matatawag ba talagang Nanay?

bakit sinasabi nila na mas feel mo na nanay ka talaga pag natural birth mong naipalabas ang baby mo 😔 hirap ng mindset ng ibang tao. Di nga nila alam ano talaga reason bakit na CS yung nanay kahit di naman talaga nya sana gusto na ganon ang way of giving birth nya. Im 27weeks na . Nakaka pressure lang kasi talaga kasi karamihan sinasabi nilang ganyan.

13 Replies

No. Any birthing methods lahat ay mahirap. We all give birth the same way.. Lahat tayo wondermom.