pregnancy test

bakit po puro ganyan ung lumalabas ibg po bng svhn negative kc piro xia malabo...slamat po sa sasagot

pregnancy test
32 Replies

Positive

positive.

5y ago

sis malabo ibig sabihin mahina pa hcg level mo. pero positive yan kahit gaano oa kalabo yan basta may 2 guhit buntis na yan

Ulitin mo nalang

Pt ka uli or punta ka ob pra sure

mababa po or hindi enough ang HCG level na prinoproduce ng body mo kaya po malabo ung isang line.. ilang days ka na pong delay? If 5 days ka ng delay at malabo pa rin check mo if may spotting ka.. If may bleeding ka at malakas pa check ka na sa OB..

Comgrats! You're pregnant! 😊

Positive

Positive po yan sis