pregnancy test

ask ko lng po kung positive po ba etong result? kc malabo po ung isang linya. thanks

pregnancy test
120 Replies

Yes po POSITIVE 🙂 Ganyan din sakin, sobrang labo nung isang linya .. nag Pt ulit ako kinabukasan malabo pa din .. pangatlong PT ko bumili ako nung PT na may kamahalan .. ayun Positive nga talaga 🎂 Congrats po Mummy 🙂

positive po . pero make sure na binasa nyo yung result within the given time ng packaging . i suggest test ka ulit after 2 to 3 days . or magpa check ka sa OB 😊 for confirmation .

11months and 8 days na po. meron po sya sa paa ang katawaan. ano po pwde solusyon dto mga momshie..?? cetaphile ang sabon nya and lotion

4y ago

nag 7 months n sya cetaphil pero now lng sya nag ka gyan po..

positive po yan basta may two lines malabo man yan o malinaw pra sure ka dpt 2 or 3 ang bnili mong PT kasi may time na palya ang PT.

yes po positive yan hahaha same result po sa akin nung 1st test ko , pero just to make sure po mag 2nd test nlng po kayu :)

Positive, I had 2nd faint line before and it came out positive when I had my check up with OBG.

para po mas sure try nyo po ulit mag pt...ksi ako nun 2 beses po ako nag pt pang 3 ung sa center...

yes po positive . same sya nung sakin tapos nung ngpacheckup ako ngawalaw na si baby

yes p0 sakin ganyan. mas mabuti din na mag pacheck ka sa OB Pra mas sure kana

Positive po. Malabo po yung isa indicating na nasa early weeks of your pregnancy ka po.