Pregnancy test

Ask ko lang po. Positve po ba ito or negative? Malabo kasi ung isang line. #advicepls #pregnancy

Pregnancy test
10 Replies

positive po kahit malabo ung isang line. Early pa po kasi kaya mababa hormones pero positive po yan. Congrats po!

2y ago

1 week pman sa akin sis. Kci dec 14 last mens ko tpos jan. 17 ako ng pti

Yessy positive na yan sis, ganyan din yung akin maaga din kasi ako nag Pt e hehe. congrats satin😇❤️

positive , try no ulit para mas clear yung line nung isa

positive yan sis. ganyn yung akin

Congrats mommy. Positive po yan

positive po, congrats!

Congrats, positive!

positive yan mii

positive

2y ago

yes positive yan as long as may nagdouble line kahit malabo pa yan, kasi ang negative isang line lang tlg yon