pregnancy test

bakit po puro ganyan ung lumalabas ibg po bng svhn negative kc piro xia malabo...slamat po sa sasagot

pregnancy test
32 Replies

magpatest k nalang po sa blood para sure.. mura lang naman po yun.. ksi ako po dati nakatatlo pt pero malabo pa din ayun nagpatest ako sa blood dun ko naconfrm

Positive na po yan. Masatisfy na kayo. Kaya malabo kasi early pregnancy pa lang, konti pa HCG sa katawan. As time goes by, pag nagPT ka uli, mas lilinaw po yan. :)

positive na po yan. yan kasi sa akin palagi, 3-5 days delayed ng pt na q kadalasn malabo 2nd line pgganon ngpapaserum test tlga ako para masure na

5y ago

sept 1 po kc ang last menstration ko so kng 26 lng po ang cycle ko dapat nung 26 po dinatnan nko pro xempre mas ok pra skn kng ndi kc mas gs2 ko po tlg mbuntis na

Positive yan.. Ganyan din akin before nung una plng.. Dinamihan ko patak ng ihi. Ayun mas tumingkad.. Hehehehe

positive sis , mas faint yung una , but second mejo kita na yung line,

Sa aming mga future momshies ka maniwala... Positive yan dai!

Mag PT ka po let para sure.. unang ihi pagkagising mo

Invalid yam, 3 lines eh. Magpt ka na lang ulit

Positive. MagPT ka nalang ulit after a week.

Positive.. Congrats