Curious lang,24weeks

Bakit po pala galaw ng galaw c baby sa tyan kong makakain ako ng chocol8s?nagwoworry kc ako parang minsan ko lang sya na feel now gumagalaw galaw...kya naisipan kong bumili ng chocol8.kc yan nga nrinig ko gagalaw c babay lalo n kong makakain ka ng chocol8 or matatamis.SIA sa sasagut.stay safe mga momshie😊

1 Reply

Nagiging hyper sila mommy pag nakakakaen tayo ng mga sweets. Ingat na lang din baka mag spike ang blood sugar. You can also monitor your baby's movement using the app's kick counter. :)

4y ago

slmat po.