hindi pa gumagalaw c baby at 15 weeks

Ask ko lng po ilan months po ba dapat ma feel yung pag galaw ni baby sa tummy,?, 15 weeks na po kc ako now pero wala ako nararamdaman na pag galaw ni baby..

2 Replies

Thanks sis... sakin kc dpa xa gumagalaw natatakot kc ako,,since lockdown wala pa ako check up gang now kc sabi sa center namin bawal pa daw lumabas ang buntis kaya dpa ako makapagpa check up gang ngayon..

Ako sis 15weeks feel ko na pagpitik nya pero mahina lang.. Ngayong 20weeks malakas na siya..