white tongue ni lo

bakit po nagkaka white sa dila si lo?

5 Replies

Milk residue. Dapat matanggal siya pag pinahiran mo ng gauze/lampin. If hindi maalis, baka thrush, consult your pedia kapag ganyan kasi kailangan gamutin.

milk residue.. gumamit ka ng lampin.. basain mo ng water yung water n iniinum nn bby ,tas every morning after bathing clean mo siya dapat

sa milk po yan.. tanggalin mo lang my .. gamitan mo ng basang malinis at smooth na tela pamponas sa tongue ni bb

Sa milk mommy. Punasan niyo po ng towel na may malinis na water

Sa milk po yan