tongue

mga momshies ano po ginagawa or nilalagay nyo para matanggal po yung white sa dila ni baby...

13 Replies

Linisin mo mommy using lampin or any clean cloth. Ibalot mo daliri mo dun then lagyan mo distilled water. May mga nabibili din na ready made silicone tongue cleaner sa mga baby stores or botika.

Small piece of smooth cloth, binabasa ko muna sa maligamgam na water, then sa mineral water ni baby. At yun pinapahid ko sa Dila at gums ni baby.

mineral water ung inumin nya po.tpos po tela na malinis.or pwede din po silicone na panlinis ng dila.

i used distilled water babasain ung clean white cloth then lilinisin ko po

nililinis ko po ng maligamgam n tubig gmit.po ung cotton n tela den un n po. 😊

white tela po then maligamgam na tubig panglinis ng dila ni baby.

Ok lang yan yaan mo lang kusang mawawala yan

galing sa milk yun mamsh ok lang yun

Cotton po basain sa maligamgam n tubig

Gauze and mineral or distilled water.