Tongue cleaning

Nililinis nyo po ba ang dila ng lo nyo mga momies? 46 days old pa lang c lo ko mga mies tapos ebf po. Ftm po ako.#firstbaby #advicepls

8 Replies

Yes. You can use sterile gauze or soft cloth then basain using distilled water tsaka yun ang ipanlinis. Ako po heto ginamit ko kay LO before.

Gamit ko yung sterilized gauze pads ng Mediplast. I think mga 3-4 pesos each siya? Namamahalan kasi ako dun sa Moby eh same lang naman sila.

kmi po never naglinis ng dila ng baby namin un kasi oayo ng pedia nila. iba iba kc ng payo ang mga doctor

Yes. Advise ng pedia bf or formula linisan ang dila ni baby ng gauze moistened with distilled water. :)

Ang alam ko hindi na kailangan nilisan ang tongue kapag ebf kasi halos puro tubig lang daw yun.

Opo mommy, pwede po ang soft cloth with warm water or yung silicone brush na pwede sa newborn

Yess po . Ako po ang pinang lilinis ko lampin ni baby. Pag tapos niya maligo

Yes po