Sana May Maka Sagot

Bakit po magugulatin yong baby ko? Kahit kunting galaw lang po or ingay... Normal po ba yon sa 2 weeks old baby?

141 Replies

I-swaddle mo sya everytime na matutulog. Sanayin mo din sya sa maingay para hindi maselan kapag natutulog. Ganyan ginagawa ko sa baby ko kaya kahit tahol ng aso hindi sya nagigising agad kapag tulog. Pinapatugtugan ko din sya ng music habang tulog. So far, bihira sya magulat kapag tulog.