Sana May Maka Sagot

Bakit po magugulatin yong baby ko? Kahit kunting galaw lang po or ingay... Normal po ba yon sa 2 weeks old baby?

141 Replies

Ganyan po 1st baby q.nung first 2 weeks nya . Grabe hirap. Wla dapat ingay kHit konti. . Kya pinacifier q na lng pra kpag ka ngulat xa. May pampatahan na. .

Before ganun din po yong baby ko. What I did nilalagyan ko siya ng unan sa mga belly part or something soft to comfort the baby para feel na naiipit siya...

Normal PO Yan ..pero maiibsan Po ,patungan mo Po NG unan Ang paa at kamay pero Po silip silipin mo padin kahit tulog.. or swaddle cloth Po mas mainam😍

Bka po na brebreastfeed kau and mataas ang caffeine intake nu kea ganun..pwede dn ng png bbntis nu si baby mataas ang caffeine i take nu

Alam mo mommy mas mabuti na yan kesa yung baby na tahimik lang kasi ibig sabihin nyan nakakarinig baby mo dmhindi sya bingi at di sya magiging pipi.

normal lang yan sis . ibig sabihin nun healthy si baby . nag babago at nawawala naman yung pagiging magugulatin nya kapag nag 1 month or 2 na sya .

Hi! Ang baby ko din po dati gnyan, sabi ng parents normal lang daw po. Kahit ngyon 6 months na sya ganun pa din kapag may malakas na ingay 😄

yes po normal lng po...ganyan din baby ko..ngayon hindi na masyado..3 months old na sya.. sinasanay ko siya ngayon na my music pag tulog..

Naku ganyan yung anak ko nun.. lalo na sa kaluskos ng plastic. pero sabi ng doc okay lang daw. eventually nawala na nung arnd 10mons sya

Nakakatuwa, ganyan din ang baby ko, upon reading ng comments medyo nakahinga na rin ako ng maluwag,, oh momshie,, normal lang nmn daw