Magugulatin ang 4 mos old baby

Hello po mga mommies, ask ko lang po if normal lang po ba sa baby na 4 mos old na magugulatin? Konti or walang ingay while sleeping ay nagugulat po sya. #f1rstimemom #breastfeeding

2 Replies

by 4months as per my pedia po, dapat daw less na or wala na halos yung startle reflex (magugulatin) ng baby. and totally wala nang ganyan by 5-6months. pwede nyo pong itanong din si pedia nyo.

4 months n din anak ko, nagugulat n lng kpg may gumalabog, bahing at ubo na malakas. observe more Po or pra Po sure ask pedia na Po.