MAGUGULATIN SI BABY

Hi mga momsh paano po ba mawawala pagiging magugulatin ni baby? Konting ingay lang po or kalampag gulat agad siya.

MAGUGULATIN SI BABY
63 Replies

HI mommy, this is normal po. May tinatawag na "startle reflex" ng mga sanggol at normal sa development nila ito. Sa ngayon, create nalang muna kayo ng bedtime routine para sa kanila at ilgay siya sa mas tahimik na kuwerto sa bahay ninyo. Ito po mga tips kung paano gumawa ng mga routine: https://ph.theasianparent.com/4-essential-routines-for-baby

try mopo sis linisan sya before bed time like bimpo bimpo ganun then after put a pilow sa leegs part nya kapag tulog then put relaxing oil sakanya para malalim tulog nya ganyan po kase minsan ang baby or minsan wag nyo na po syang pagurin then try try nyo syang pick a buuu kapag gising para masana pero wag naman malakas baka naman matakot

normal lang po un sa baby mommy pero if natutulog po si baby at gusto mo mahimbi g tulog nia itagilid mopo sya sa komportableng position at patungan mo ng tela na mai bigat na konti para d sya nadidistorbo sa pagtulog ganun po baby ko 1month palang po baby ko now

music po always katabi Ng first baby ko noon tapos nawala din Yung halos kaapv nagulat sya Pati Yung baba nya na nginginig natakot din ako noon Kala ko may sakit Yung anak ko them naisipan Kong Laging mag play Ng music yun sa awa Ng diyos nawala naman

2y ago

anu pong music ang pinapa music mo moms

normal lng po gnyan din baby ko sinanay ko lng po sya s ingay like hinahayaan kong tumahol yung mga aso nmin or yung tunog ng washing machine.nasanay nman po sya kya kahit gaano p kaingay s labas ng bahay nmain nakaka tulog n po sya

Normal lang yan sa newborn pero mas maigi sanayin nyo sa ingay para kahit kunting ingay d siya magugulat. Pwde niyo simulan mag white noise or pa sound ng lullaby para may marinig siyang ingay at para sanay na siya may ingay.

first baby ko ganyan ang gnawa ko sa dib dib ko sya palagi pinapatulog dpat ma feel nya na secured sya :) hindi ko alam kung tama o mali ah pero un kasi nag work sa anak ko then lalapag ko sya sa unan n nkadapa ..

Kawawa naman si baby! Lipat niyo nalang sya sa mastahimik na area sa bahay niyo. Kung hindi po puwede naman sya sanayin pero gamit ang mga lullabys o mga video. Soothing sounds at masaya hindi nakakabigla.

Ganito mamsh gawin mo... Kapag ssleep na kayo o si baby play ka music.. ☺️ kahit pa magkagulo sa labas tuloy tulog nyan☺️ ganyan ginagawa ng mama ko sa baby ko😅...

every ligo po hagis hagis po 3x ung fake lng mamsh ha🤣bka ihagis mo ng tunay eh, effective s baby q ngugulat n lng xah nw pag gcng tas focus s ginagawa nya tas my bglang tatawag s neym nya