ano po kaya ito?

Ano po kaya yan nsa tenga ni baby? D nmn po sya nlalagnat or ano .. May sipon lng po sya.. Khapon q lng po yan napansin.. Wla p mn dn kmi ngaun finanacial 😥 5buwan p lng c baby q.. TIA s mkksagot

ano po kaya ito?
2 Replies

Parang may dugo mommy. Not sure if sa may gilid lang yun na nakutkut at nagsugat o meron sa loob. Mas maganda po mapatingnan mommy mas magastos po if lalala.

4y ago

Wla p po kc q kpera pera kya kht gsto q pcheck up d q mgawa 😥

baka raptured eardrum dahil sa sipon mas maganda po pacheck up para mabigyan ng gamot kasi pag napabayaan baka magka ear infection si baby

Related Articles