Pag sakit ng tiyan

Bakit po Kaya sumasakit ang tiyan ko 3months palang po, tska tagal nya po mawala ung sakit☹️

4 Replies

Check nyo po if stomach or puson ang sumasakit. If stomach, pwedeng hyperacidity po yan so drink lang kayo milk or ask your OB what meds you can take para dun. Iwas na lang din po sa greasy, spicy, and other food na mag-trigger ny hyperacidity. If puson po yung sumasakit, pahinga po kayo and consult agad with your OB. Ako kasi akala ko nung una normal lang pagsakit-sakit ng puson ko nung 3mos preggy ako, yun pala hindi na nakakapit nang maayos si baby. Buti napacheck ko kaagad kasi if not baka nakunan na ko.

5y ago

Salamat po😊

Kung severe ang pain pacheck ka na sa ob mo maganda na ung sigurado para mawala na din ung doubt mo at maging kampante ka na okay si baby.

5y ago

Very light na pain lang normal yon. Pag sobrang sakit un ang hindi normal.

baka po may hyper acidity ka. pwedeng dahil sa vitamins at gamot or baka po sa iniinom nyo. pacheck ka na po kay ob.

5y ago

Hindi bigla nalang po syang sasakit ?

Matagal po sya mag mawala ang sakit