2 month preggy

Normal lang po ba na laging sumasakit ung ulo ko at tska minsan din po di ako makatulog sa gabi kase sumasakit po ng diko mawari ung tiyan ko pero di naman po as in sobrang sakit . Salamat po ?

2 Replies

Talaga halos lahat ng discomfort nandyan sa first trimester. Naka experience din ako ng sakit Nang ulo nung 2 months ako.

4y ago

Salamat po sa pagsagot . Di napo ako nangangamba . Kase akala ko nabinat po ako e

Normal lng yan momsh, bsta buntis ka lahat ng nga pains mraramdaman mo hahaysss.... laban lng momsh.

4y ago

Oo momsh.. iba2 daw tlga yan pg mgbuntis kasi sa pnganay ko iba din yung nafeel ko. Pero ngayon po plagi akng nahihilo. Sa 1st bby ko di nmn ako nahihilo. Hahayy tapos ngayon din hirap ako mkatulog po.nung sa 1st bby ko wla nmn akng problema sa tulog ahayyy