14 weeks and 3 days pregnant

Masakit po ang aking tiyan ngayon.Normal lang kaya to?ung sakit nya parang ung sumasakit tiyan mo kasi may nakain kang nakasama sa tiyan mo.

7 Replies

Ganyan dn po aq , halos 3 days nanakit tyan q, tas naninigas pa ,, buti n lng may pangpakapit aqbg iniinum... Try mo uminum pangpakapit sis den inum ka maraming tubig lage , to make sure na wala k dng uti

Na exp. Ko po yan ng ganyang weeks tolerable ang pain pero sinugod pa din ako sa ospital sabi sa akin nastress ang matress ko kaya binigyan ako ng pampakapit for the baby

Ganyan ako mamsh nung nasa ganyang weeks ako para din aong sinisikmura sa sobrang sakit. Pinapahiran lang sakin ng langis or inom gatorade pero konti lang.

Nag ganyan din ako tas binigyan ako pampakapit ng doctor pag lagi lagi kase tas hindi po tollerable hindi na daw normal.

Hi po. Nakapagpacheck up po ba kayo regarding sa post na to? Kase ganito din ako ngayon. 14 weeks 4days ako.😞

4y ago

Ni resetahan po ako ng doctor na pampakapit☺☺☺awa ng dios ok naman ako ngayon😇☝☝☝

Di ko kasi na exp yan ganyang weeks ko na exp ko na yang sinasabi nun naglalabor nako

4y ago

Ok po salamat godbless

Nako sis try mo po mag pacheckup baka mamaya mapano kayo kni baby

4y ago

Mas magandang mag pacheckup ka po sa OB nyo sis para malaman din nten