Baby Acne

Bakit po kaya nagkakabutol butol yun face ng baby ko. Normal po ba yun? Ano po kayang magandang gawin o gamot pede sa face ni baby? Salamat sa pagsagot.

Baby Acne
47 Replies

Normal lng yan sis . paarawan mo lng palagi after a month matatanggal na din yan . no need pahid . minsan nakakasama din sa face ni babu.

Wag ikiss ang baby lalo sa face. Magkakaganyan talaga ang face ng baby kapag kinikiss specially kung may balbas ang kumikiss.

Mukha po siyang newborn milia. 40 percent ng newborn nagkakaganyan po. Kusa siyang mawawala after a few weeks. Continue newborn care lang po.

5y ago

Ganun po ba. Thankyou sa pagsagot. 😊

Normal lang po yan at kusa mawawala. Avoid lang po hawakan. Dahil daw po yan sa hormones na naipapasa ntin kay baby during pregnancy

Nagkaganyan baby ko noon. cetaphil lang ginamit namin mahal pero effective sa mukha lang naman ni Baby ginagamit e. 😊

Normal nmn yan sa new born yan Breast milk lng pinapahid ko sa face ni LO ko Avoid nadin kiss sa face si baby

Di kaya po allergy bec. Of fabcon? I believed mawawala po yan pahiran niyo lng po ng breastmilk po.

kung maaari wag mo pahalikan lalo na sa mga my bigote o balbas para di dumami

It is normal on newborn babies . Pwede nyo punasan lang ng cotton and warm water .

you can try this cream pero mas okay kung mag consult ka kay pedia ni baby😇

Related Articles