Baby Face

Ano kayang magandang ipahid o gamot sa face ng baby ko. Parang dumadami yung maliliit na pimples niya sa mukha. 7days old palang po si baby. Thank you.

Baby Face
21 Replies

For me mommy, no no sa lahat. Cream, powder, breastmilk even baby wash. Water lang talaga ang pwede sa face ni baby kasi super sensitive po talaga face ng mga babies. Ako po, kahit 8months na si baby, water lang talaga kahit na naliligo sya para hndi mairitate ang skin nya. Yan po ang face ni baby, hnd po yan filter momsh.

Normal po yan. Ganyan din po sa baby ko. After ko manganak mga ilang days nagkaroon sya nyan. Dadami pa yan momsh kay baby girl ko meron sa dibdib at leeg. Pero kusang mawawala din. Warm water at bulak gamitin mo sa face nya para soft at wag itapat sa araw para di ma triggerd.

Milia ang tawag dyan and that’s normal sa mga babies. Wag maglagay ng kahit anong cream kasi sensitive pa skin ng babies. Use cetaphil for babies kasi sila pinakagentle and hypoallergenic sa lahat.

momshies lactacyd baby bath gamitin mo ganyan dati ung sa pamangkin ko hanggang ulo ang budlig nya sabi ko gamitin ay lactacyd baby bath ayon nawala na kminis na muka ng pamangkin ko

Nagkaganian din po baby ko! Till 10days old.. Nagpost ako dito and sabi nila normal lang daw.. 13days na si baby at awa ng Diyos ay wala na xang ganian🤗

Try nyu po bl cream pero dapat simpleng pahid pahid lng way damihan kasi napaka sensetive ang balat ng baby. Subok kuna po kasi

kusa po yng mwwla sis,gnyan ang mga baby mnsan ngcchange skin p dn nmn yn..bsta liliguan mo lng sya araw araw

try mo lactacyd momsh pero hiyangan dn kasi yan ganyan si baby ko nawala. Cetaphil dati gamit niya

Normal lang yan sa baby pero wag na wag niyo kiss ung face niya para di maiirritate

Gatas mo lng po sis lagay mo sa bulak tpos pahid nyo po sa mukha ma wla yan