Rashes???

Anu po kayang best na gamot sa skin ni baby. Simula lang po nun laging lumulungad si baby naging ganyan yun skin sa leeg nya. Anu po magandang gawin? Salamat po sa pagsagot. ?

Rashes???
6 Replies

Same sa baby ko kkadala ko lng sa derma kahapon, hnd sya an an... nag start yan as mapupula na patches tpos magiging pantal and then pagnatuyo nagiging ganyan na kulay white, fungal/yeast infection sabi ng derma gawa ng pawis at moist sa part ng leeg at batok ni baby kasi hnd palagi nahahanginan at natutuyo, my binigay na cream na antifungal pero wla ksing label kasi sya lang gumagawa, para magstop ung pagdami ng fungi, matagal daw bago mwla ung puti puti mga months pero dahil sa cream hnd na dadami, kung kaya mo po dalin mommy sa derma, para hnd na dumami ☺️

suggest ko po na dalhin mo na po sya sa pedia nya mamsh ngayon lang po ako nakaencounter a nagrashes ng ganyan ang tsura dahil sa lungad, mostly halas lqng po ang alam kong cause ng lungad kaapg di napupunasan

It doesn't look like rashes, mommy. Consult nalang po sa pedia kasi sensitive ang skin ng babies.

parang an-an di po siguro dahil sa paglulungad yan. pacheck mo na po sya sa pedia.

hnd po dahil sa lungad yan.kasi c baby lagi lungad hnd nman gaganyan leeg nya

an an po yan pacheck up po

Related Articles