pusod

bakit po kaya nagka ganito pusod ni lo ??

pusod
79 Replies

Bigkisan mo po lage wag labg yung masyado mahigpit. Ganyan din aa baby ko pero after a week naging normal na agad

Sis, that doesn't look normal po. Bring ur baby sa pedia po the soonest possible time para ma check agad.

mommy pls have your baby checked. mukhang hernia sya and it can have complications pag di naagapan

Wag ka na muna makinig sa mga payo dito dahil yang ganyang case pedia dapat ang nilalapitan mo!

Minsan kasi pangit pagkaputol.. Yung bunso ko nakausli ang pusod.. Haha.. Pangit tgnan kasi babae.

5y ago

Wag ka po tumawa

Pacheck up nyo na po c baby. Huwag maniwala sa mga bigkis, outdated na po ang info na yan

Siguro mommy iyakin siya, subukan mo pong gumamit ng bigkis, o mas mainam na consult ob.

Pacheck up mo po baby mo.. may ganyn case din dito sa Amin. Nilalagyan nila ng piso.

Mukhang umbilical hernia po.. Consult your pedia immediately po. Delikado po yan.

Pacheck up po agad kasi baka infection po mas maapektuhan po si baby pag lumala.