Turning 5 months on dec.7

Bakit po kaya hindi pa humahalakhak ang baby ko, yung pagtawa na may tunog.. Lagi naman syang nakangiti at bumubungisngis pag kinakausap pero hindi pa sya tumatawa ng may tunog.kino compare kasi sya sa anak ng hipag ko na parehas lang dn nya na turning 5months,malakas na daw tumawa yun. Respect my post po,thank u

1 Reply

iba iba naman developments amd personalities ng babies kaya mahirap icompare. wag nyu na lang sila pansinin. basta na hit ni baby ang milestones nya, healthy at hindi sakitin, okay lang yun