Gulat.

Hi mommies. My LO is turning 3 months and lagi syang nagugulat kahit buhat ko lang sya tapos mag sasalita ako magugulat sya. Kapag natutulog din sya para syang nalulula na ewan. Ano po bang best gawin para mawala yung gulat nya? Thank you mommies.

3 Replies

Pag after nya maligo sis . Ginagawa ng mama ko. Ung parang ihahagis sya sa ire. Di naman malakas ung kaya lang ng baby para mawala ung tinatawag nila na sawan. Gulat daw yun . Baby ko ganyan dati ayun nawala wala na.

Normal lang naman po ata sa mga babies ang magugulatin. Try to swaddle your LO mamsh, hope it helps. Ganyan kasi ginagawa ko kay baby hehe.

hi mam kamusta Po baby mo thattime nawala Po ba yung ganyan nyan Nung baby pa sya