worried mommy here

Hello po! Worried ako sa lo ko.. she's 4 months old turning 5 this Sept.... Previously madaldal sya like kahit magisa sya nagba-babble and coo sya... Kinakausap din namin sya lagi... Pero lately napansin ko tahimik sya... Hindi sya madaldal like before. Umiiyak sya, sumisigaw, tumatawa naman sya pero yung daldal na may conversation kami, wala unlike before na sumasagot sya pag kausap namin sya.... Any thoughts or similar experience po? Thank you sa sasagot!❤️

4 Replies

Ganyan din po baby ko. Turning 5 months na siya ngayong september minsan tahimik lang siya tapos naglalaway minsan naman napaka hyper pero hindi nawawala yung paglalaway niya. At kapag sinusubo niya yung mga daliri niya grabe kung makapang gigil

baka may narramdamang hndi maganda sis, try to check your lo's mouth, baka nagngingipin na siya kaya gnyan. gnyan kasi sila pag may nrrmdaman :)

kausapin nyo po lagi. spend time and play with her/him. show that your happy with him

yes baka teething na