Hiccups after laughing

Hello po! My baby is 3months & 17days today, yesterday first time po nya tumawa and everytime po na tumatawa sya naghiccups po sya. Normal lang po ba yun? and ano po kaya nagcause ng pag hiccups nya?

2 Replies

Same Kay baby ko sis 6 mo this na sya ganyan din pag tumawa nasisinok. Normal Lang naman daw sabi pedia nya. Padedehin mo Lang konti mawawala din sinok.

Ganyan din baby ko.. ngstart nung 3months sya everytime na tumatawa sya sinisinok sya.. 4months na sya sa june9 nyan..