Pagtawa/paghalakhak ng baby

Hello po..Tanong lang po..Ilang months po bago tumawa ng malakas mga baby nyo po??O meron po ba dito na mahirap patawanin si baby??4 months old po si baby ko ngumingiti,nagbababble palagi nababanggit ang Mama o kaya Ma,palangiti,malakas pandinig pero napansin ko ang hirap patawanin..Kelangan ko pa umeffort para lang tumawa siya..Pero tumatawa naman siya un lang kelangan kong umeffort..May nakasabay kasi ako nung seminar nung binyag kinakausap niya si baby ko panay lang ngiti si baby ko tapos sabi niya dapat malakas ka na tumawa kasi baby daw po niya 4 months din ag malakas na daw tumawa..Nagwoworry po kasi ako..Sana po may nakasagot..Thank you po..

1 Reply

Hello. Wag po magpa-apekto sa comparison ng ibang mothers sa baby nila. Kung nakikipag engage naman si baby, wala ka dapat ipagworry. Ganyan din ako sa anak ko, todo effort ako magpasaya sakaniya, nakakapagod pero okay lang, meron talagang baby na ganyan. Ngayon turning 3y/o na anak ko, ang ingay na.