Ftm. Normal lang naman po siguro na di masyadong magalaw si baby? 😅 18 weeks and 5 days preggy.

Maliit din po yung tyan koo😭#1stimemom

17 Replies

Hi mommy, I’m currently 19 weeks and maliit din tummy ko. As per my ob, normal lang un at depende talaga sa built ng katawan natin prior to our pregnancy, better to check with your ob pdin po para makampante ka. Regarding sa movements ni baby, around 16or17weeks ata ako nung may na feel ako sa tummy ko nun, but again, it depends po on each pregnancy. Yung iba around 20weeks pa nila nararamdaman si baby. Just prah and don’t think too much. God bless!

Normal pa yan dont worry. Skn 21 weeks ko nramdaman galaw ni baby. Ngayon kulit kulit na now that im 33 weeks. Dati nagwoworry pako kasi sbi ng iba 17-18 weeks nagalaw na sknila but I learned that iba iba pa rin tlga yan sa bwat nagbubuntis 😊

ako po now 19weeks ko lang sya naramdaman talagan and magalaw sya, monthly na rin kasi ako mag pa ultrasound mas panatag ako, ung fetal Doppler hirap ako hanapin Heart beat ni baby kaya parang wala ding tulong minsan

same tayo sis, 18weeks pero walang gaanong naffeel sa movement ni baby pero kakaultrasound kolang super likot daw sa loob kaso hindi ko sya mafeel kase yunh location ng placenta ko is anterior kaya ganon ☺️

hi mommy same tayo yan din worry ko kasi 18 weeks 5days ako at di masyado magalaw as in wala movement di ko rin alam kung normal ba un. di rin malaki ang tummy ko pero siguro dahil 1st time kaya ganun.

Normal lang po siguro yun pero saakin po 18weeks po narramdaman ko na po sya 😊paanu pa po kapag mas malake na po siya

hi mommy same here 18 weeks 4 days nmn sakin …di ko p dn feel galaw ni baby ,first time mom din po ako☺️

yes dear normal lang and normally kapag 20weeks kana, doon na magstart yung pag-galaw ni baby. ☺️

currently 5 months pregnant pero maliit pa rin po tyan ko mommy , first time mom din po ako

gaNyan dn baby ko mie kaya nag aalala ako pag di nagalaw pag Umaga kc nasanay na ako 😁

Related Articles