..

Bakit po kaya hindi na masyadong magalaw si baby sa tyan? Worried ako huhu. Before naman sobra likot. Im 5 mos preggy po

27 Replies

Pag tapos mo po kumain higa ka po patagilid sa kanan gagalaw po yan😊ganun po ginagawa ko pag di xa maxadong magalaw,kc antukin din ata baby ko gaya ko😅

5months rin sakin sis,ramfam ko namn ,lalo n kpag nkatihaya ka paghiga,nkakatuwa😊,,pero nfi pa namn as in malikot,mga 6 or 7months jan cla bubwelo,

Baka naliliitan sya sa tiyan mo momsh! I-monitor mo pa rin pero lumalaki kasi si baby. Consult your OB Gyn pa rin every now and then.

Hi mommy. Binibilang mo ba ang sipa ni baby? May kick counter kami sa app na puwedeng gamitin para mamonitor ninyo ang galaw ni baby.

Baka nagpapahinga lang sya mommy? Kung hindi masyadong magalaw si baby, baka kelangan niyo lang kumain?

Try niyo po uminom at kumain? Baka magrespond si baby sa different types of food.

Kung hindi masyadong magalaw si baby mommy, monitor mo at sabihan ang OB niyo po

Monitor ng kicks or ng movements. Pero inform mo si ob para i check nya din

Kapag ganyan po, pls inform your OB hindi natin alam madaming possibilities

Normal lng Yan pag ganyan .. wait mo mag 7 months.. magalaw na sobra

Related Articles