Hirap si LO

bakit po kaya ganun si LO ko pag pinapadede ko kahit naka subo na ang nippLe ko sa kanya hindi mya makuwa,.. mag wawaLa muna sya at iiyak ng iiyak tas kahit dumedede na sya hinihiLa nya nippLe ko at umiiyak na hindi mapakaLi, as in nag wawaLa sya parang di 1 month, grabe sya mag waLa,.. kaya dumedede hingaL na hingaL sya,.. usuaLLy 1month dipa siLa ganto kumiLos,.. pero si LO ko parang kakaiba,.. may maLi po kaya sa kanya,.. ?? pLease heLp,.. nadedepress ako,.. naiisip kong may maLi sa kanya,.. 😞

2 Replies

Hi Mommy. No need to worry po hanggat di mo napapacheck si baby. Baka kasi kaya siya iyak ng iyak ay dahil hindi proper ang lapat ng bibig niya sa nipple mo. Minsan kasi di naman nila agad agad nakikuha yung position na lapat sa pagdede kaya iiyak muna. Saka Mommy kaya po humihingal yung baby mo kasi nagmamadali na siyang magdede, gutom na gutom na siya. Wag mo pong hahayaan na mapadede mo lang siya kapag umiiyak na kasi gutom na gutom na sila nun.

4y ago

mababaw po matuLog si LO kaya pah binaba namin sya at umiyak dede agad hanap nya kahit kaka dede Lang,.. hindi po sya nagugutom,.. ewan po bakit ganto si LO,.. tas napaka iyakin as in akaLa mo may masakit,.. 1 month pa Lang sya pero grabe umiyak at mag waLa as in sobrang Lakas nya at tigas ng katawan,..