Tummy ache

1 month and 5 days si baby, tuwing gabi lagi nalang sya nag wawala, feeling ko sobrang sakit ng tyan nya kasi kahit nkaka tulog n sya bigla nalang magigising ulit tas iiyak talaga sya ng malakas tapos di mapakali, ire ng ire. Ano kaya pwedeng gawin para mag subside sakit ng tyan nya, feeling ko madaming colic si baby kahit lagi ko naman pinapa dighay pag tapos mag dede.

2 Replies

if ok sayo.. pwde mo syang bigkisan yong tamang higpit lang na di babakat yong bigkis sa balat ni baby mo... also try mo yong restime na drops may instruct doon pano painomin si baby.... baka effective sa baby mo sa baby ko kasi pag kinakabagan sya nagwawala din iyak ng iyak .. hinihilot muna namin yong tyan ng mansanilla at alcamporado tapos may bigkis din si baby tapos papainomin namin ng restime.... maya maya didighay na sya tapos uutot ng sunod sunod pero if sobrang pain nararamdaman ng baby mo better pa check up mo muna sa pedia if possible.... kasi sensitive pa tummy ng mga babies minsan di rin applicable yong self treatment need parin magpaconsult

breastfeeding po ba or formula? baby ko kasi formula sya same case hindi sya hiyang sa milk nya s26. nilulungad nya parand buo buo, umiiyak palagi.. kaya magpalit kami ng gatas.... may bigkis din baby ko until 6 months... so far hindi naman sya kabagin... I use restime din before effective naman... one yr na baby ko ngayon maingat parin ako para di sya kabagin pero mas better pacheck up mo sa pedia para tama yong diagnostic.

4y ago

breastfeeding kami eh