Miscarriage benefit

Bakit po kaya ganun, nagcheck ako sa sss portal ko magkano makukuha ko nakalagay dun 21k pero yung naapprove is 13k lang naman po..basehan din po ba nila kung ilang days lang ang leave ko kasi diba 60 days dapat pero pumasok na kasi ako after a week ng miscarriage ko..#pleasehelp #advicepls

7 Replies

Nagbase sguro si SSS sa leave mo, pumasok ka na kasi agad. Dapat completed yung days leave na nakalagay sa sss. Ako di ako pinayagan ni HR na pumasok agad kailangan ko icomply yung 60days kasi yun ang input nila.

1y ago

un po base on ur monthly po kae ung nasa online na marrecieved mo since updated nmn hulog mo however if inaccept ni employer ung days na nkaleave ka lang si company lang po mgbbyad senio katumbas ng days na nakaleave ka po not total of 60days sa sss na dapat 21k