Naglilihi po ba sa partner

Bakit po kaya ganun halos lahat ng ginagawa ng asawa ko pinapansin ko pero di naman sa bad way gusto ko lagi ko din sya kasama halos tinititigan ko sya magdamag tas lagi ko binabati di naman ako ganun kaaffectionate dati first time ko lang po mabuntis natural lang ba yun?

1 Reply

Yes mommy😂 ako ganyan din ako sa husband ko.. Pero sobrang inis ako sa kanya.. Ultimo pag nguya niya kinaiinisan ko😁 kaya yung anak namin.. Kamukhang kamukha niya😂

4y ago

Opo mommy.. Baka kamukha din ni husband mo si baby pag labas niya😊