may naglilihi pa po ba ng 6months?

Mga mommy lagi kasi akong galit sa asawa ko kahit wala syang kasalanan jusko sabi sakin nung mga tao sa paligid ko baka napapaglilihihan ko. Lagi akong naiirita sa kanya lalo na pag di kami magkasama tas pagmagkaharap kami di naman ako ganun kagalit sa kanya parang naiinis ako pag nakikita ko mukha niya pero gusto ko lagi ko syang katabi hahahah On my first baby po kaya di ko alam if naglilihi ako

3 Replies

I feel u sis😂 31weeks nakmi ni baby . Paiba iba din mood swing ko sa mr. Ko panay kodin nabubungangaan mejo nagpipigil nako ngayon nakakaawa e akala inaunder kona😂 lagi din ako nag hahanap ng makakain na dati diko naman kinakain madalas mainit ulo ko ni lalambing nya nalang ako cgro sinasakyan nya nalng yung pag bubuntis ko kc sobrang hirap mula simula gang ngayon.

4y ago

Naku sis ako inaasar pa lalo pag alam niyang galet ako sa kanya sinasabi panalo sya at kamukha niya baby namin

Pede. Hehe preganancy hormones. 😅

4y ago

Possible po sya nga kamukha? Naku baby girl pa naman

Mister mo sis pinaglihian mo..

4y ago

Jusko hahaha di ko matanggap 🤣