Head

Bakit po kaya ganon yung head ni Baby? Parang buto or skull nya yata yon tapos labas na labas. Worried lang ako, Mommies. Friday pa kasi check up with OB and di na talaga ko mapakali. He's 4 days old. ?

Head
54 Replies

Pareho lng tayo sis Ganyan din yung sakin 2 mos. Na sya ngaun ok lng yan sis natural lng yan Ewan ko nga kung bakit ganun ang ulo nya parang hugis diamond...pero ngaun habng lumalaki sya unti unti sing nawawala.. Wag mag worried mommy...

Ganyan din sa baby ko. Korona tawag nila. Cs ako. Sabi ng mama ko baka daw nagmana saken baby ko kase ganyan din ulo ko nung pinanganak ako. mawawala din yan. 11 days na baby ko ngayon kita pa din sa ulo niya. Nothing to worry naman

Ganyan din si baby ko noon, mommy. Hindi pa daw kasi nag total merge yung skull kasi diba malambot ulo nila para sa paglabas nila satin. Ngayon normal na head nya. Nag normal around 2-3 months sya 🙂 don't worry too much 🙏

ako din ganyan ung sa baby ko npansin ko nung days plang xa...pero tama iba mga mommies mawawala din kc baby ko nawala na eh...ganyan na ganyan mismo sa baby ko..by the way cs din ako..now 2mos na baby ko

Normal lang sa baby yan kasi hindi pa fixed ang skull nila. Wag mo lang hayaang ma-flat ulo nya pangit tignan.. Yung pangalawa ko kasi bangking ang ulo hindi pantay, buti nalang babae.. Hehe

Normal lang yan mommy. Same tayo ganyan din baby ko nung paglabas nya kasi napigilan ko ng ire. Going 3 months na sya and okay naman na shape ng ulo nya. 😊

sa pag ire po yan, kung nag ire ka po tas naudlot ng ilang segundo, yan po nagiging cause . gnyan din po sa baby ko, katagalan magiging ok din yan .

Yan ung sinsbi sakin ng mama ng asawa ko, wag ko daw bibitinin pag ire ko kase magkakaron ng parang ganyan. Pero mawawala naman po yan

5y ago

CS ako.

ganyan din bibi ko, kinapos kasi ako nung umire kaya mejo humaba yung ulo ni bibi.😊 mejo my pagbago naman dahil sa hilot.

Mamsh normal lang yan. Ganyan din sa baby ko ngayon okay na. Himasin mo lang simula dun sa may bandang puyo hanggang noo.