Baby's Head

Hi mga momshies, si baby po kasi ung head nya may nakakapa akong inverted v sa likod, she is 2 months old. Worried lang po ako, anyone with the same experience? Thank you.

2 Replies

You mean po nakalubog..?? Baka yung bunbunan nya po yun momsh... Lumulubog yun usually pag gutom c baby.. Meron yan sa itaas ng ulo sa tuktok meron dn bandang likod ng ulo. Normal po pag ganun.

hello kmsta na po ung baby mo, ung baby ko po ay mahigit 1 month old na at may nakakapa din po akong inverted V na nakausbong sa likurang bahagi ng ulo nya