Baby's head

Hi mommies, tanong ko lang po kung natural lang yung ganitong head ni baby, masyado kasing obvious yung ugat tapos pag dinaanan ng daliri parang nakalubog, she's 3months and 22 days old. Worry lang kasi ako sa first baby ko nung ganyang age hindi naman ganyan yung head nya. Tia, God bless and keep safe! #theasianparentph #advicepls

Baby's head
1 Reply

normal sis. d p Kasi dikit diikit buto nila kaya may dent pa..

4y ago

thank you! sobrang worried ako, iniisip ko minsan baka kay baby lang ganito 😓😅