Head

Bakit po kaya ganon yung head ni Baby? Parang buto or skull nya yata yon tapos labas na labas. Worried lang ako, Mommies. Friday pa kasi check up with OB and di na talaga ko mapakali. He's 4 days old. ?

Head
54 Replies

ganyan talaga yan sis pag matagal na.ire at lumabas, ganyan dij sa baby q . no need to worry kasi nawawala nman yan..

Ganan din poh yung sa apo ko. Kaya poh daw ganan kc nahirapan si baby. Hinihilot poh yan para magpantay ulo n8 baby.

Nabitin mo yan girl sa pag ire kaya ganyan ... Pero ok lang yan ..... Lagi mo lang hilutin sa umaga para bumilog...

5y ago

CS ako, girl.

Don't worry momshie. Babies skull is not yet fully developed in time it will change you'll see.

Gnyan dn po My s baby q..nddla lng po yan s hilot hilot kada umaga n gngwa ng mama q...7days old n po ngaun..

Mawawala din po yan, ganyan panganay ko nun tas malambot cya parang wlng buto pero nawala din namn

ganyan din panganay ko dati moms tyagaan mo lang massage magiging oks din yan s apag ire daw yan...

5y ago

CS ako.

sa baby bonnet po yan nagbakat.. wag niyo po muna lagyan ng bonnet sa ulo..mawawala din po yan

Ganyan din po baby ko. Hilot hilot nyo lang po every morning. Himas himas ng ulo para pumantay

Sa pag ire mo yan sis lagyan mo lang lagi ng sombrero tapos himas himasin mo lang mawawala din yan.

5y ago

Okay po 😚