Hi po

bakit po Kaya ganito nung nag PT ako kanina.. may maliit na line.. ano po Kaya ibig Sabihin nito.. positive or negative.

Hi po
4 Replies

Better to take 2nd test mumsh then pag medyo malabo pa rin at ramdam mo po symptoms ng preggy, pacheck up na po kayo.

Try mo na lang po ulitin after a week or ilang days. Ganyan na ganyan din kasi yung first PT ko. Positive sya. 😊

Take another test po. Yung saktong amount ng urine lang po ilagay nyo.

positive. try mo ulit, unang wiwi mo in the morning