Positive or negative? With faint line PT

Hello po, ask ko lang po bakit kaya ganyan po? May shadow line po yung 1st and 2nd pt ko ? Pero nung nag try ulit ako nung nakaraan at kanina . Negative naman na po ? . mag 1 week delayed naman na din po ako . May same case po ba sa inyo dito na ganyan po nalabas ?? Need help sana if positive or negative tlga po sya.. TIA

Positive or negative? With faint line PT
2 Replies

Negative. Usually ngbabago kasi ang hormone and hCG levels kaya usually nagkakaroon ng faint line, pero dahil pang 3rd PT niyo na po wala nang faint line, it's negative po kasi if Poz ka po talaga dapat clearer na yung faint line and double line na siya. Delayed menstruation is caused by stress and many other factors. Pero better wait din po, kasi may mga ganyan talagang scenario na nagnenegative pero in the end, preggy pala dahil sa cryptic pregnancy.

negative