Please po ano dapat Gawin ?

Bakit po ganun.😔 Ayuko ma over due Kasi 39 weeks and 5 days na to bukas..at napapansin ko po bihira nalang nagalaw SI baby sa tyan ko. Di tulad Ng dati panay galaw Ngayon panay tigas. Nalang sya nag pa ei Ako Nung march 3 , 3cm palang daw eh Ngayon halos false labor lang nararamdaman ko parang normal lang 😭😭😭😭 ayuko ma over due mga mommy patulong Naman po Kong ano dapat Gawin ko para ma tuloy tuloy na Yung true labor ko lahat ginawa kona nag lalakad lakad na ko at nag akyat baba sa hagdan tsaka panay inum ko Ng pine apple juice , pinya, 🥺 please po Ano pa dapat Gawin 🙏🙏🙏 natatakot Ako ma over due SI baby 🙏🙏🥺😭

2 Replies

39weeks 5days na rin ako now, at for admission na ko this saturday for induction of labor since 3cm pa lang ako ngayon kakapaIE ko lang kasi at malapit na edd ko. i think ask mo OB mo anong plan nyo in case since weekly naman ang check up.. kasi ako tinanong ko na talaga dahil ilang araw na alng edd ko na

1y ago

parehas po Tayo mommy 3cm nadin Ako eh

pwede kayo induce nyan

1y ago

ano po Pala Yung induce mommy?? pang pahilab po ba??