Skin color

Bakit po ganun, ang puti ng baby ko nung nasa hospital pa kami tapos nung inuwi ko na sa bahay, paitim siya ng paitim? May same experience po ba sa akin? Ok lang naman samin kahit ano, nagtataka lang kami. Dahil ba aircon palagi sa ospital? 😅

Skin color
127 Replies

same din po sa baby girl ko.. hehe kaya nagtataka ako bat sya maputi e wala namang pagmamanahan samin dalawa na maputi.. pero nun andito na sa bahay.. nagbago kulay nya.. hehe

May narinig po ako na kapag pa bago-bago yong skin ni baby paglabas ay dahil po daw noong pag buntis ng nanay palaging nagpalit ng maternal milk. Ganon kaba momsh nung buntis ka?

Hahaha same momsh. Di nman nakakadisappoint na umiitim si baby. Kaso nakakatawa lang. Hahaha okay lang na umitim si baby ng may makuha namn sken kahit pagka morena nlang hahaha

ung lo ko namn nu g pinanganak ko mejo maitim daw sabi ng pedia. tapos nung nilabas ko pagka check up . pumuti na daw 😁, di ko naman pinapansin. hinahayaan ko lang hehe

Yung anak ko panganay nilabas ko maputi habang tumatagal umiitim pero nung pag tungtong nya Ng 1year old sobrang Puti Naman hehe gang Ngayon kaya twag sa anak ko koreano

ung baby ko dti maitim kz na nicu siya ilang months maitim siya ngttka kmi ...kz kmi 2 mgasawa mputi..mga 6 months dun lumabas ung tunay nia kulay pumuti siya..

ganyan din first baby ko.,hehe! kakapaaraw din namin cguro.,pero habang tumatagal lumalabas din color tlaga nila., kala ko moreno tlaga xa eh., ngyn amputi na nya.,

Nagbabago pa po yung kulay ni baby. Meron nga po maitim ng pinanganak, pero habang tumatagal pumuputi kasi yun talaga ang kulay ng parents. Genes po kasi yan

nagbabago ang kulay ng baby, mkikita mo ang totoong kulay nya habang lumalaki.. depende rin sa lahi nyo mag asawa dun kkuha ng kulay ang anak mo🙂

yung sa pamangkin ko nung nilabas medjo my kaitiman, pero nung inuwi na nila unti.unti ng pumuputi.. 😅 nung pumuputi na, ayaw na tuloi paarawan nung ina..🤣😅