Watery discharge

6mos preggy po ako, normal lang po ba na bigla bigla nalang may lalabas na parang tubig sa pempem ko, wala pong amoy, clear white lang na parang tubig, napapadalas po kasi kahit tulog ako feel ko napaihi ako sa shorts ko 😅

2 Replies

Consult your OB asap mi lalo na based dyan sa sabi mo na parang tubig at mukhang madami kasi sabi mo parang napaihi ka sa shorts.. Possible leaking amniotic fluid baka maubusan ng panubigan si baby incase na yan nga yon..kaya kelangan ipacheck mo sa OB mii

Baka po nag li-Leak Amniotic Fluid nyo po