ano po ba dapat ko gawen kasi po 1month ako hindi dinatnan tapos nag PT po ako nigative po bakit po ganun

Bakit po ganun

ano po ba dapat ko gawen kasi po 1month ako hindi dinatnan tapos nag PT po ako nigative po bakit po ganun
2 Replies

Ganun po ba un kasi ngayon july po eh 2months na po tiyan ko pero negative po parin or baka po mali yung gamit ko ng pt

if more than 1 month na kayo delayed at negative PT, best to consult your OB po. para mkagawa po ng series ng test

Related Articles