3 months hindi niregla piro regular po nmn

April 15 last mens ko hanggang ngayun hindi parin po aku dinatnan..piro nigative parin sa pt ko naka pangalawang pt na aku nigative parin...piro bakit po may lumalabas na parang jelly ace na kulay puti sa ari ko..hindi pa nka pag pacheck up kasi lockdown dito at wala din pira..pa help nmn po palaki po ng palaki ang tyan ko..piro nung 24 nag pt aku nigative parin po

3 months hindi niregla piro regular po nmn
4 Replies

Mas ok na mgpacheckup ka talaga kahit sa center na malpit sa knya kundi mo kaya sa hospital or clinic dahil no budget. Or kahit magpablood test ka mas mura ata yun kesa sa ultrasound. Twice negative sa pt nangyyri tlga yan pero buntis na pla nkbsa ako ng article na ganyan tapos sinearch ko din sa google at possible nga.Kasi nangyri sakin twice negative din. NagpatransV ultrasound na ako agad. It is very best na machekup ka ng isang doctor or OBgyne.

Hmmm much better mamsh, kung doctor ang titingin sayo. Kung di ka preggy baka nay ibang reason bakit di ka pa nagkaka mens. Tas may discharge pa kamo.

Mas mabuti po talagang makapagpacheck up. Para malaman po ang dahilan ng delayed period, kung pregnancy or iba po ang cause.

try mo po sa umaga mag pt mommy..yung pinaka first ihi mo..