mucus plug ba?

mucus plug po ba ito? 38 weeks na po ko ngayon nung last check up ko nung monday nakakapa na daw ulo ni baby , pero 1cm padin.

mucus plug ba?
2 Replies

may ganyan din lumabas sakin kc ng lagay ako primoroae sa pempem ko pro wala pa ako nararamdan sakit

muzta po nanganak n po ba kayu?

2y ago

ako sis 38Weeks and 1day na sakit puson at balakang lang,nag salpak ndin ako evening primrose sa pempem super tagtag ndin sa lakad2,sana mkaraos na din ako sis,bukas pa balik kay OB