kelan ba talaga?

Bakit po ganon nagpacheck up sa lying in at lumabas na EDD ko ay feb 12, din pinacheck up ako ng mama ko dito sa center namin tas ang lumabas na EDD ko ay feb 20 tapos sabi kaylangan ko daw magpacheck up sa hospital kasi may asthma ako then ang EDD ko naman ay feb 22. Nalilito tiloy ako kung ilang months na yong tyan ko, di ko din alam kung kelan talaga yomg exact date na manganganak ako haayyyy

1 Reply

Ako naman kada utz ko pa lapit ng pa lapit ung edd ko. Pero sabi nila 1st utz pa din daw po ang masusunod. Naguguluhan din ako sakin hehehhe. Pag lumalaki kasi si baby mas lalo nakikita ung age nya