HOSPITAL

question lang mga momsh, may manganganak po ba dito sa fabella hospital? last dec. pa kasi huling check-up ko sa fabella and pinapabalik ako for follow up sa feb. 12 pa, may same case po ba sakin, na walang check-up ng isang bwan(january)? feb 20 edd ko.

1 Reply

Alam ko pwede yan sis kase may record ka nman na. Dalhin mo na lang yun, just in case din mas maganda paultrasound ka ulit para may reference sila.ì

4y ago

Welcome