edd 9months

hello po mga mommy good aftie, may marunong po ba mag-calculate ng due date dito? iba iba po kasi ang date na sinasabi saakin, feb 21 daw po tas feb 22 tas feb 24 alam ko po na di talaga lahat sa exact due date nanganganak para lang po sana may idea ako ilang weeks na talaga ako, nag-ask po kasi ulit sabi 39 weeks and 3 days ako today, pero dito po sa tracker ng asian parent 40 weeks po ako ngayon, ayaw ko po sana umabot ako ng 42 weeks kasi delikado na daw po, may 17 po ang first day ng last mens ko, sana po may makasagot, thankyou po in advancee :-)

2 Replies

Most ob relies on the very first ultrasound kung nung 3 months preggy po kayo ay nakapag pa ultrasound kayo yun po ang kadalasang sjnusunod ni ob gyne at a pregnant mother should give birth around 39 to 42 weeks for example feb 21 ang inyong due date which is 40 weeks according sa asian parent dont worry only 5% of mother’s give birth to the exact due date it might be 2 weeks adv or 2 weeks delay so lakad lakad lang mamash kaya nyo yan ako halos mawalan ng pag asawa kasi feb 7 due date ko pero nanganak ako feb 14

2y ago

thankyou po❤️

from May 17 magbilang ka lang per week hangang s aaraw na to, yun ang weeks mo by lmp. ask mo rin sa kanila anong oinagbasehan nila nh 39weeks mo.depende kaai yan sa kung ano susundin nila.