Pelvic Ultrasound

1st EDD FEB. 25, 2020 2nd EDD FEB. 13, 2020 3rd EDD FEB. 21, 2020 Litong lito nako hahah ? di ko kasi alam talaga last mens ko nalimutan ko kasi eh ? hirap maging irreg ?

2 Replies

Ok lng po yan,, ako nga po first ultrasound ko january 16, second is feb.1 then ung sa OB ko january 28.. Eh lumabas si baby january 7.😅 c baby lng talaga may alam kong kailan sya lalabas

4y ago

37 weeks

Ok lng yan mommy.. prepare lng 2 wks ahead ng either date. Atleast ready ka anytime.

4y ago

Oo nga po eh hirap di ko tuloy alam kung ilang weeks na talaga 😅